Sửa Bếp Từ Panasonic

SỬA BẾP TỪ PANASONIC 

Bếp từ Panasonic là thương hiệu bếp đến từ Nhật Bản. Là một trong số những thương hiệu bếp từ đầu tiên xuất hiện tại thị trường Việt Nam từ những năm 90, được người tiêu dùng sử dụng thử và đánh giá cao về chất lượng. Từ đó nhanh chóng chiếm được niềm tin và sự ưa chuộng của khách hàng Việt. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng bếp từ Panasonic cũng không tránh được hư hỏng không mong đợi. Vậy bạn đã tìm được cho mình dịch vụ sửa bếp từ tại nhà chưa?

sửa bếp từ panasonic
                               Sửa Bếp Từ Nhật

 

Nguyên nhân và cách khắc phục một số lỗi cơ bản trong quá trình sử dụng bếp từ Panasonic.

Với Bếp từ Panasonic Nhật nội địa bị báo lỗi thì người dùng có thể dựa trên cái chữ đầu để xác định nguyên nhân: U được gắn vào các mã lỗi cơ bản và người dùng có thể đối phó được, còn H thường là lỗi kỹ thuật bếp.

Lỗi U04:Lỗ thông khí hoặc lỗ thoát khí bị bụi bẩn bịt kín

Dùng miếng vải hoặc khăn đã tẩm chất tẩy rửa hoặc dung dịch lau bếp chuyên dụng lau sạch cổng thông gió của bếp (lưới sắt)

Lỗi U10: Lỗi không nhận nồi. Hãy kiểm tra lại nồi bạn đang sử dụng, có thể đó không phải nồi từ, đáy nồi bị cong, bẩn ở đáy làm tiếp xúc kém

Lỗi U12: Quá nóng mặt bếp – bếp sẽ tự ngắt để bảo vệ thiết bị. Lỗi này thường do người dùng “quên”, khi cạn nước trong nồi bếp sẽ báo lỗi và tự ngắt. Cách khắc phục: đổ thêm nước vào nồi, bật bếp lên rồi tiếp tục đun.

Lỗi U15: Chảo dùng không phù hợp với chế độ xào/ rán. Lỗi này xuất hiện khi khách hành đặt chức năng chiên rán, sau vài phút lỗi sẽ xuất hiện.

Cách khắc phục => Thay đúng chảo từ với đáy nồi đạt chuẩn hoặc chuyển qua chức năng đun nấu thông thường rồi chỉnh mức công suất phù hợp để chiên rán.

Lỗi U16: Lỗi này có thể nước và thức ăn rơi vào làm ướt mặt kính. Tắt nguồn điện rồi lau khô mặt kính để tiếp tục sử dụng.

Lỗi H20: Nguồn điện lưới yếu không đủ 220V. => Dùng bộ ổn áp Lioa có công suất tối thiểu 5kw.

 

sua-bep-tu-Panasonic
Sửa Bếp Từ Panasonic

 

Hãy chọn địa chỉ sửa bếp từ uy tín, chuyên nghiệp

Bếp từ Nhật có cấu trúc phức tạp, đi kèm hệ thống boad mạch Inverter hiện đại, thông minh. Chính vì thế, người sửa chữa bếp từ cao cấp báo lỗi cần có kinh nghiệm thực tế. Việc tháo lắp kiểm tra cần thợ có tay nghề dày dặn và sự hiểu biết thấu đáo về thiết bị. Đặc biệt là ở địa chỉ uy tín, bạn sẽ được thay thế linh kiện đúng model, đúng thông số cần thiết mà không phải hàng kém chất lượng.

Tầm quan trọng của linh kiện chuẩn sẽ giúp bếp từ hoạt động ổn định, không gặp lỗi, không hỏng đi hỏng lại sau khi sửa chữa xong. Đặc biệt là chế độ bảo hành phải lâu dài.

Vậy nên không phải trung tâm sửa bếp từ nào cũng đảm bảo năng lực kỹ thuật và sự chuyên nghiệp trong phục vụ, hỗ trợ khách hàng. Bên cạnh đó là các dịch vụ đảm bảo tiêu chí về độ trung thực mà không phải địa chỉ nào cũng có.

Khách hàng cũng có thể trực tiếp theo dõi sửa chữa tại trung tâm, hoặc khi gọi thợ sửa bếp từ Panasonic tại nhà. Thao tác trung thực, minh bạch, tôn trọng ý kiến khách hàng lên trước tiên chính là phương châm hoạt động của chúng tôi để phát triển bền vững.

Dịch vụ sửa bếp từ Panasonic uy tín

Chúng tôi có 15 năm kinh nghiệm trong việc sửa chữa bếp từ Nhật, sửa bếp hồng ngoại nói riêng và hàng điện máy cao cấp nói chung. Là đối tác tin cậy uy tín của nhiều cơ sở kinh doanh hàng điện tử, điện máy để bảo hành sản phẩm sau bán hàng.

Tự hào là đơn vị đầu tiên tại Hà Nội có khả năng sửa những pan bệnh khó. Sửa được các lỗi trên bếp từ nội địa Nhật. Hiện tại khách hàng chính của chúng tôi là các bạn thợ sau khi nhận việc của khách sẽ mang qua chúng tôi sửa để hưởng hoa hồng %. Những yếu tố trên đủ tạo nên uy tín và thương hiệu của chúng tôi trên thị trường suốt thời gian qua. 

 

Sửa bếp từ Panasonic với các lỗi như: 

 • Bếp từ lỗi không nhận nồi, đun không nóng hoặc nóng chậm.
 • Sửa bếp từ Panasonic đang nấu chập điện nhảy aptomat. .
 • Bếp từ bị rò điện ra vỏ gây mất an toàn cho người sử dụng.
 • Bếp đun được vài phút thì tự tắt và báo lỗi.
 • Bếp bật không lên nguồn, không điều khiển được.
 • Bếp đang đun xì khói, đánh lửa, có mùi khét.
 • Sửa bếp từ All Metal lỗi H31, H34, H38, H39
 • Bếp đứt dây may so, cháy mâm nhiệt, vỡ mặt kính.
 • Bếp từ báo lỗi: H01, H02, H03, H04, H05, H11, H12, H13, H14, H15, H18, H20, H21, H51, H53, H56, H57, H60, H76, DE, U15, U16…

Tại sao khách hàng lựa chọn dịch vụ sửa bếp từ Panasonic tại nhà của chúng tôi?

Thợ sửa có tay nghề, tìm đúng nguyên nhân gây hư hỏng, báo đúng giá, sửa đúng bệnh.

 • Nhân viên niềm nở, nhiệt tình
 • Thời gian kiểm tra sửa chữa nhanh chóng.
 • Đúng hẹn với khách hàng.
 • Linh kiện thay thế xịn, nhập khẩu chính hãng.
 • Nghiêm túc bảo hành sản phẩm chu đáo có trách nhiệm.
 • Sửa chữa với giá thành rẻ dễ chịu, giúp bạn tiết kiệm nhiều chi phí; không chặt chém khách hàng.
 • Tư vấn, hướng dẫn sử dụng miễn phí.
 • Cam Kết Hoàn Tiền 100% Nếu Khách Hàng Không Hài Lòng.

Chỉ thanh toán khi khách hàng thấy hài lòng về dịch vụ.

Tin Liên Quan