Sửa Quạt Hơi Nước Tại Hà Đông

SỬA QUẠT HƠI NƯỚC TẠI HÀ ĐÔNG

Nhanh Chóng – Hiệu Quả – Uy Tín – Giá Rẻ 

Tại Quận Hà Đông Chúng Tôi Cung Cấp Dịch Vụ Sửa Quạt Hơi Nước Tại Nhà Khách Hàng

 

Sửa quạt hơi nước tại Hà Đông
Sửa Quạt Hơi Nước Tại Hà Đông Uy Tín

 

Quạt Điều Hòa Hơi Nước đang dần trở thành dòng quạt được ưa chuộng hàng đầu hiện nay,  vào mùa hè quạt mang đến cho chúng ta không khí vô cùng mát mẻ thoải mái nên được mọi người rất ưa chuộng.

Do mức độ tiện dụng và được sử dụng thường xuyên nên không thể tránh khỏi hỏng hóc và cần được sửa chữa ngay!

Trong quá trình sử dụng, đến một thời điểm nào đó quạt hơi nước nhà bạn bị hỏng khiến bạn không thể sử dụng được nữa, hãy gọi ngay theo số hotline chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn biết tình trạng quạt hơi nước nhà bạn bị lỗi gì, nguyên nhân gây hư hỏng, nếu là lỗi nhẹ thì chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn cách khắc phục sự cố, còn đối với lỗi nặng mà bạn không tự xử lý được chúng tôi sẽ cử nhân viên kỹ thuật đến kiểm tra và sửa quạt hơi nước tại Hà Đông tận nhà cho gia đình bạn

 

Sửa Quạt Hơi Nước Tại Hà Đông Với Những Lỗi Như:

Sửa quạt điều hòa không vào điện, mất nguồn.

Quạt lên nguồn nguồn nhưng không chạy.

Quạt vẫn chạy nhưng không bơm được nước.

Quạt bị liệt phím bấm, hỏng cảm ứng.

Quạt hơi nước bị nháy đèn không nhận điều khiển.

Quạt phát ra tiếng ồn khi hoạt động.

Quạt không chuyển hướng gió đảo qua đảo lại được…

 

Sửa quạt hơi nước tại Hà Đông
Sửa quạt hơi nước tại Hà Đông tận nhà giá rẻ

 

Sửa Quạt Hơi Nước Không Vào Điện, Mất Nguồn.

Khi bạn cắm điện mà không thấy quạt có tín hiệu đèn hoặc bật quạt không thấy hiện tượng gì thì rất có thể quạt của bạn bị mất nguồn, để khắc phục bạn thử kiểm tra lại có nguồn điện cấp tới quạt chưa, có thể do công tắc bị hỏng hoặc do ổ cắm chưa tiếp xúc hay bộ phận bo mạch bên trong có vấn đề, Nếu bạn không thể tự khắc phục hãy gọi dịch vụ sửa quạt hơi nước để được trợ giúp sửa chữa.

 

Sửa Quạt Điều Hòa Hơi Nước Không Bơm Nước

Bơm có chức năng hút nước từ bình chứa lên tấm làm mát (cooling pad). Bơm quạt điều hòa hoạt động khá êm ái, nhẹ nhàng và gần như không tạo ra tiếng ồn dẫn đến nhiều người không để ý và nghĩ nó vẫn hoạt động bình thường, nhưng thực tế là bơm không hoạt động.

Khi gặp trường hợp quạt điều hòa hơi nước không lên nước, người dùng có thể nghĩ đến việc bơm bị hỏng, hoặc do bo mạch bị hỏng không cấp điện cho bơm dẫn đến không lên nước, không làm mát.

Khi gặp trường hợp này, cần kiểm tra bơm nước xem có tốt không, nếu bơm tốt thì có thể là do bo mạch không cấp điện vào bơm và chỉ cần sửa bo mạch là ổn. Ngược lại nếu bơm hỏng thì sửa hoặc thay mới.

 

Sửa Quạt Điều Hòa Hơi Nước Kêu To Khi Hoạt Động

Nguyên nhân quạt kêu to thường nằm ở phần mô tơ quạt, lâu ngày có thể bị khô dầu mỡ hoặc trục bạc bị rơ, bạn có thể tháo để kiểm tra kỹ hơn, nếu bạc đạn không rơ thì chỉ cần tra thêm dầu mỡ.

Ngoài ra quạt điện bị rung lắc do mất cân bằng của cánh quạt khi bị sứt mẻ cánh, bụi bẩn bám nhiều, lồng hoặc vỏ nhựa ở thân đế bị lỏng cũng gây ra tiếng kêu.

 

Sửa quạt hơi nước tại Hà Đông
Sửa quạt hơi nước tại Hà Đông

 

Quạt Không Chuyển Hướng Gió Đảo Qua Đảo Lại Được

Quạt điều hòa thường có hai bộ phận cánh chia gió phía trước, một làm nhiệm vụ chia gió lên xuống, bộ phận còn lại có nhiệm vụ tản gió qua hai bên trái phải.

Nếu hai bộ phận này ngưng hoạt động thì rất có thể là bị hỏng motor chuyển hướng của chúng hoặc không có điện cấp vào mô tơ: trường hợp này thường bo mạch điện tử có vấn đề. Chúng ta cần kiểm tra mô tơ có hỏng không, nếu hỏng thì phải thay mới, còn chưa hỏng thì cần kiểm tra xem điện đã cấp vào mô tơ chưa.

 

Sửa Quạt Hơi Nước Khi Thổi Ra Hơi Gió Có Mùi Tanh Và Hôi

Nếu trong quá trình sử dụng lâu ngày bạn thấy hơi gió từ quạt thổi ra có mùi khó chịu hôi tanh thì các gia đình nên tiến hình xúc rửa bình chứa nước và vệ sinh tấm lọc, ngăn chứa nước và tấm lọc lâu ngày sẽ tạo rong rêu và cặn bẩn sẽ gây ra mùi hôi. Bạn nên vệ sinh hàng tháng để luôn có luồng không khí trong lành nhất.

Các nguyên nhân chúng tôi nêu ở trên là các hư hỏng thường thấy ở quạt điều hòa hơi nước, khi gặp các hiện tượng bất thường xuất hiện trong quá trình sử dụng các bạn cần phải kiểm tra kịp thời để tránh các hư hỏng không mong muốn.

Tin Liên Quan