Sửa Bếp Từ Panasonic

Sửa bếp từ Panasonic chất lượng cao: Am hiểu chuyên sâu, xử lý dứt điểm!

Bếp từ Panasonic là thương hiệu bếp đến từ Nhật Bản. Là một trong số những thương hiệu bếp từ đầu tiên xuất hiện tại thị trường Việt Nam từ những năm 90.

 

Cách sửa bếp từ Panasonic tại nhà.
Cách sửa bếp từ Panasonic tại nhà.

 

Được người tiêu dùng sử dụng thử và đánh giá cao về chất lượng. Từ đó nhanh chóng chiếm được niềm tin và sự ưa chuộng của khách hàng Việt.

Tuy nhiên trong quá trình sử dụng bếp từ Panasonic cũng không tránh được hư hỏng không mong đợi. Vậy bạn đã tìm được cho mình địa chỉ sửa bếp từ Panasonic chưa?

>>> Có thể bạn quan tâm:

 

Bảng mã lỗi bếp từ Panasonic nội địa Nhật

 

Bếp từ Panasonic báo lỗi de: Bếp đang ở chế độ Demo “ chế độ trưng bày sản phẩm”. Với lỗi này thì chỉ hàng suất mới thoát được, hàng nội địa thì bắt buộc phải thay linh kiện.

Mã lỗi bếp từ Panasonic báo U04: Lỗ thông khí hoặc lỗ thoát khí bị bụi bẩn bịt kín

Hiện tượng bếp đang nấu được một lúc thì xuất hiện mã lỗi u04 sau đó bếp tự tắt. Nguyên nhân có thể do lỗ thoát khí bị bụi bẩn bịt kín.

Bạn dùng miếng vải hoặc khăn đã tẩm chất tẩy rửa hoặc dung dịch lau bếp chuyên dụng lau sạch cổng thông gió của bếp (lưới sắt).

Ngoài ra, cũng có thể quạt tản nhiệt của bếp quá yếu không kịp làm mát cho bếp nên bếp báo lỗi u04.

Trường hợp bấm nút “Heat” (nấu) bếp báo lỗi u04 ngay thì khẳ năng cao là bo mạch công suất của bếp đang bị lỗi. Bạn cần gọi thợ chuyên sửa bếp từ Nhật nội địa đến để sửa chữa.

Lỗi U10: Lỗi không nhận nồi. Hãy kiểm tra lại nồi bạn đang sử dụng, có thể đó không phải nồi từ, đáy nồi bị cong, bẩn ở đáy làm tiếp xúc kém

Lỗi U11 bếp từ panasonic: Nồi, chảo nóng bất thường, đây là lỗi quá nhiệt cảm biến, lỗi này xuất hiện sau khi nấu khoảng 15 phút khi nước trong nồi bắt đầu sôi.

Nguyên nhân có thể do hệ thống tản nhiệt của bếp đang gặp vấn đề hoặc do linh kiện lâu ngày bị kém chất lượng.

 

=>> Mời bạn tham khảo thêm giá sửa bếp từ tại nhà Hà Nội.

 

Mã lỗi bếp từ Panasonic nội địa báo U12: 

Đây là lỗi quá nóng mặt bếp – bếp sẽ tự ngắt để bảo vệ thiết bị. Lỗi này thường do người dùng “quên”, khi cạn nước trong nồi bếp sẽ báo lỗi và tự ngắt. Cách khắc phục: đổ thêm nước vào nồi, bật bếp lên rồi tiếp tục đun.

Lỗi U15 bếp từ Panasonic: Bật chế độ chiên dán nhưng dùng chảo không phù hợp. Lỗi này xuất sau vài phút bật chế độ nấu.

Cách khắc phục => Thay đúng chảo từ với đáy nồi đạt chuẩn hoặc chuyển qua chức năng đun nấu thông thường rồi chỉnh mức công suất phù hợp để chiên rán.

Lỗi U16 bếp từ Panasonic lỗi này có thể bị trào nước khi đang nấu hoặc thức ăn rơi vào làm ướt mặt kính, gây ra chạm chập phím. Tắt nguồn điện rồi lau khô mặt kính để tiếp tục sử dụng.

>>> Xem thêm: Cách sửa bếp hồng ngoại

 

Sửa bếp từ Panasonic nội địa Nhật
Sửa bếp từ Panasonic nội địa Nhật

 

Bảng mã lỗi bếp từ Pa naasonic nội địa Nhật báo H

 

Mã lỗi bếp từ Panasonic báo H01; H02: Tất cả các phím không nhận tín hiệu.

Nguyên nhân hỏng cảm biến, không có tín hiệu cảm biến báo về vi xử lý.

Cách khắc phục là thay thế cảm biến mới đúng thông số.

Mã lỗi bếp từ Panasonic nội địa H03/ H04/ H05: Phát hiện lò nướng bất thường, ngắt kết nối. Thermistor 1, 2. Kiểm tra thay thế bộ phận lò nướng là ok.

H11/  H12: Đây là hai mã lỗi truyền thông trong bếp từ Panasonic. Lỗi truyền thông ở bếp từ là gì? Đó là việc giao tiếp giữa bo điều khiển mặt với bo công suất. Dễ hiểu hơn là việc truyền tín hiệu giữa các bo với nhau. Nếu bạn cài đặt sai, bếp từ Panasonic sẽ hiển thị hai lỗi này trên bo hiển thị chính là bảng điều khiển của bếp.

Để khác phục lỗi này bạn kiểm tra xem dây kết nối giữa bo công suất và bo mạch hiển thị có bị đứt không, nếu đứt thì thay dây mới. Kiểm tra và siết lại hai đầu rắc cắm của dây kết nối cho chặt lại.

Lỗi h13 bếp từ Panasonic là do diode Led đang bi hỏng, châp, đứt, kiểm tra và thay thế.

Bếp từ Panasonic báo lỗi h14: Nguyên nhân chập mạch công suất trái, theo bảng mã lỗi của nó là do bị đứt cầu trì nhưng qua quá trình sửa chữa thực tế thì nó bị IGBT, chập tải nên làm hỏng cầu trì. Cần kiểm tra và thay phần công suất.

 

Lỗi h15 bếp từ Panasonic:

Đây phần lớn là do lỗi chập khối công suất phải gây ra.

Nguyên nhân do linh kiện lâu ngày nên kém chất lượng hoặc do người dùng đun nấu ở công suất cao trong trời gian dài, hay dùng nồi không chuẩn từ lâu ngày cũng gây ra ban bệnh này. Để sử lý là cũng thay lại công suất.

Muốn sử lý hai lỗi h14 và h15 thì bạn nên gọi thợ chuyên sửa bếp từ Nhật nội địa để được hỗ trợ sửa chữa.

H16: bếp từ Panasonic báo lỗi h16 Rơle nóng dưới lò vi sóng không bình thường; (hoặc hỏng role không đóng để cấp điện cho lò nướng). Thay thế Rơle hoặc bảng mạch.

Lỗi H20 bếp từ Panasonic: Lỗi điện áp thấp, nguồn điện lưới yếu không đủ. Dùng bộ ổn áp Lioa có công suất tối thiểu 5kw.

H53: Bếp từ Panasonic báo lỗi h53 nguyên nhân do lỗi quạt làm mát. Giải pháp là thay thế mô tơ quạt. Trường hợp quạt không hỏng, phải thay thế bảng mạch bếp.

Chú ý: Quạt bếp từ Nhật rất khó kiếm trên thị trường, vậy nên để sửa được lỗi h53 bếp từ Panasonic bạn cần liên hệ trực tiếp với đơn vị bảo hành bếp từ Panasonic để được sửa chữa tốt nhất.

Lỗi h56 bếp từ Panasonic: do senso hồng ngoại bị lỗi, đứt. Thay senso mới

Lỗi H57 bếp từ Panasonic: Đây là lỗi sai phần mềm, cần nạp lại phần mềm cho vi xử lý.

Lỗi h60 bếp từ panasonic: Bị dò thanh nướng, khiểm tra và sử lý thanh nướng

>>> Có thể bạn quan tâm:

 

Sửa bếp từ Panasonic nội địa Nhật
Chuyên sửa bếp từ nội địa Nhật

 

Lời khuyên khi bếp từ Panasonic bị hỏng:

 

Trong thực tế, không phải thợ sửa chữa nào cũng có những khả năng sửa được các thiết bị điện từ nội địa Nhật nói chung và sửa bếp từ Panasonic nói riêng.

Vậy nên khi bếp Panasonic nhà bạn gặp vấn đề thì bạn hãy liên hệ trung tâm chuyên sửa bếp từ nội địa Nhật uy tín. Hoặc đơn vị bán bếp Nhật để dược bảo hành bếp từ Panasonic nếu vẫn trong thời gian còn bảo hành nhé.

 

Tại sao nên tìm địa chỉ chuyên sửa bếp từ Panasonic nội địa Nhật uy tín

 

Bởi vì bếp từ Nhật có cấu trúc phức tạp, đi kèm hệ thống boad mạch Inverter hiện đại, thông minh. Chính vì thế, người sửa chữa bếp từ cao cấp báo lỗi cần có kinh nghiệm thực tế.

Việc tháo lắp kiểm tra cần thợ có tay nghề dày dặn và sự hiểu biết thấu đáo về thiết bị. Đặc biệt là ở địa chỉ uy tín, bạn sẽ được thay thế linh kiện đúng model, đúng thông số cần thiết mà không phải hàng kém chất lượng.

Tầm quan trọng của linh kiện chuẩn sẽ giúp bếp từ hoạt động ổn định, không gặp lỗi, không hỏng đi hỏng lại sau khi sửa chữa xong. Đặc biệt là chế độ bảo hành phải lâu dài.

Vậy nên không phải trung tâm sửa bếp từ nào cũng đảm bảo năng lực kỹ thuật và sự chuyên nghiệp trong phục vụ, hỗ trợ khách hàng. Bên cạnh đó là các dịch vụ đảm bảo tiêu chí về độ trung thực mà không phải địa chỉ nào cũng có.

Khách hàng cũng có thể trực tiếp theo dõi sửa chữa tại trung tâm. Hoặc khi gọi thợ sửa bếp từ Panasonic tại nhà.

Thao tác trung thực, minh bạch, tôn trọng ý kiến khách hàng lên trước tiên chính là phương châm hoạt động của chúng tôi để phát triển bền vững.

 

Dịch vụ sửa bếp từ Panasonic tại nhà uy tín

 

Chúng tôi có 15 năm kinh nghiệm trong việc sửa chữa bếp từ Nhật nói riêng và hàng điện máy cao cấp nói chung.

Là đối tác tin cậy uy tín của nhiều cơ sở kinh doanh hàng điện tử; điện máy để bảo hành sản phẩm sau bán hàng.

Tự hào là đơn vị đầu tiên tại Hà Nội có khả năng sửa những pan bệnh khó. Sửa được các lỗi trên bếp từ nội địa Nhật.

Hiện tại khách hàng chính của chúng tôi là các bạn thợ sau khi nhận việc của khách sẽ mang qua chúng tôi sửa để hưởng hoa hồng %. Những yếu tố trên đủ tạo nên uy tín và thương hiệu của chúng tôi trên thị trường suốt thời gian qua. 

 

 

 Dịch vụ sửa bếp từ Panasonic với nhiều ưu điểm

 

» Thợ sửa có tay nghề, tìm đúng nguyên nhân gây hư hỏng, báo đúng giá, sửa đúng bệnh.

» Nhân viên niềm nở, nhiệt tình

» Thời gian kiểm tra sửa chữa nhanh chóng.

» Đúng hẹn với khách hàng.

» Linh kiện thay thế xịn, nhập khẩu chính hãng.

» Nghiêm túc bảo hành sản phẩm chu đáo có trách nhiệm.

» Sửa chữa với giá thành rẻ dễ chịu, giúp bạn tiết kiệm nhiều chi phí; không chặt chém khách hàng.

» Tư vấn, hướng dẫn sử dụng miễn phí.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về những ma lỗi bếp từ Panasonic nội địa Nhật thường gặp.

Hi vọng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp bạn có thể đưa ra hướng dải quyết của mình. Ngoài ra, nếu bạn có nhu cầu sửa bếp từ Panasonic nội địa Nhật thì hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline.

Chân thành cảm ơn quý bạn đọc rất hân hạnh được phục vụ!

Tin Liên Quan