Thay Mặt Kính Bếp Từ

Thay mặt kính bếp từ – bếp hồng ngoại

Chào Bạn! Có phải bếp điện từ nhà bạn bị vỡ mặt kính?

Và bạn đang tìm kiếm đơn vị chuyên thay mặt kính bếp từ – bếp hồng ngoại?

Điều này thật không may vì mặt kính bếp từ là bộ phận rất quan trọng của bếp.

Nếu nó bị vỡ hoặc nứt sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả đun nấu của bếp.

=>> Mời bạn xem thêm giá sửa bếp từ tại nhà Ở ĐÂY

 

thay mặt kính bếp từ chính hãng
Thay mặt kính bếp hồng ngoại chính hãng

 

Trong quá trình bảo hành – sửa chữa bếp từ, bếp hồng ngoại chúng tôi nhận được rất nhiều cuộc gọi của khách hàng hỏi mặt kính bếp từ bị vỡ có được bảo hành không?

Thay mặt kính bếp từ có đắt không? Thay ở đâu? xử lý mặt kính vỡ nứt như thế nào?

Các bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây để có câu trả lời chính xác nhé.

>> Có thể bạn quan tâm địa chỉ sửa bếp từ uy tín.

 

Thay mặt kính bếp hồng ngoại tại nhà
Thay mặt kính bếp hồng ngoại Hà Nội

 

Thay mặt kính bếp từ có được bảo hành không?

Nếu bạn nghĩ rằng các đơn vị bán bếp sẽ nhận bảo hành thay mặt kính bếp hồng ngoại, bếp từ miễn phí cho bạn, thì bạn sẽ phải thất vọng rồi.

Bởi vì gần như 99% những lỗi nứt vỡ mặt kính là do người sử dụng vô tình, sơ ý gây ra trong quá trình sử dụng chứ không phải lỗi sản xuất.

Về chất lượng mặt kính bếp từ được thiết kế có khả năng chịu được nhiệt lên đến gần nghìn độ, chống sước và chịu lực tốt.

Đặc biệt đối với các thương hiệu mặt kính cao cấp như Schott Ceran hay Euro Kera thì lại càng tuyệt vời.

Vì các hãng này có công nghệ tiên tiến và trước khi xuất xưởng họ đều kiểm định rất khắt khe theo tiêu chuẩn EU.

Thường các nhà nhập khẩu khi nhập bếp không mấy khi nhập theo mặt kình vì chi phí đắt đỏ và lại dễ vỡ. Nên không phải lúc nào cũng có sẵn mặt kính để thay cho bạn.

Đó là những lý do các hãng bếp không nhận bảo hành mặt kính bởi không phải nỗi kỹ thuật; (và nếu bảo hành mặt kính thì người dùng sẽ rất lơ là chủ quan có thể làm vỡ gây lãng phí tốn kém).

>>> Xem thêm: Sửa bếp hồng ngoại

 

Thay kính bếp từ Đức chính hãng
Thay kính bếp từ Đức chính hãng

 

Thay mặt kính bếp từ có đắt không?

Thay mặt kính bếp từ và thay mặt kính bếp hồng ngoại khá đắt đỏ.

Như chúng tôi đã đề cập ở trên do sự khan hiếm vì tính chất dễ vỡ của mặt kính bếp nên có hãng mặt kính chiếm đến 1/3, thậm trí 1/2 giá trị của bếp từ.

Đối với một chiếc bếp nhập khẩu, tùy từng hãng và model giá thay kính bếp trung bình cũng mất khoảng từ 2 triệu đồng đến 7 triệu đồng.

Còn đối với bếp từ có nguồn gốc xuất xứ Trung Quốc giá bếp 5tr-6tr nhưng thay kính cũng mất từ 1,5tr đến 2tr..vv..

Vì thế các bạn lưu ý và hãy cẩn trọng trong khi sử dụng bếp; tránh va đập mạnh lên mặt bếp, tránh để rơi vật dụng như nồi, chảo, dao; thớt vào mặt bếp, không để quên nồi chảo nấu cạn nước quá lâu làm nóng mặt kính gây nứt; không dán keo mặt bếp với mặt đá bếp.

 

Địa chỉ thay mặt kính bếp từ uy tín
Địa chỉ thay mặt kính bếp từ Hà Nội

 

Nếu mặt kính bếp từ bị nứt vỡ, phải làm sao?

Trong quá trình sử dụng, mặt kính bếp từ chẳng may bị nứt, vỡ, nếu là vết nứt nhỏ chạy dài lại ở vị trí không nguy hiểm: ( vị trí không vào bo mạch phần cảm ứng đèn hiển thi hoặc giữa mâm từ nơi đặt vị trí bo mạch nguồn công xuất ) thì bạn vẫn có thể đun nấu được.

Nhưng bạn nên nhớ là tuyệt đối không được để nước trào ra mặt kính. Nếu bị nước trào sẽ làm rò rỉ xuống linh kiện, bo mạch bên dưới gây chập cháy; hỏng bếp mà lại nguy hiểm cho người dùng.

Đối với trường hợp nứt vỡ nhẹ mà bạn chưa có điều kiện thay thì có thể dùng keo đặc chủng chịu nhiệt chuyên dán kính bếp từ dán vào mặt dưới của kính. Tuy không được thẩm mỹ như nguyên bản nhưng về phần an toàn cũng gần tuyệt đối như ban đầu.

Trường hợp vỡ to phải thay kính bếp từ thì bạn hãy liên hệ nơi bán sản phẩm để mua kính mới thay thế nếu là đại lý chính hãng.

Còn với hàng xách tay thì gần như là không thể, chỉ khi có hàng tháo máy: đó là những chiếc bếp bị hỏng bộ phận mạch điện bên trong không thể sửa chữa được, người ta sẽ tháo bỏ linh kiện ra và chỉ lấy nguyên mặt kính bếp thay sang cho bạn.

Tuy nhiên bếp phải đúng model, thông số của phím cảm úng điều khiển thì mới rin. Nếu không đúng thông số ta sẽ phải chế cháo rất mất công và không đảm bảo.

 

thay mặt kính bếp từ đơn
Thay mặt kính bếp từ Media

 

Thay mặt kính bếp từ, bếp hồng ngoại ở đâu?

Tùy vào từng sản phẩm, nếu bạn mua có nguồn gốc xuất sứ rõ dàng thì bạn có thể thay mặt kính bếp từ bằng cách đặt hàng với bên bán để họ bóc mặt kính của con bếp khác cùng model để thay cho bạn, và tất nhiên bạn phải trả phí.

Hoặc liên hệ với chúng tôi đơn vị chuyên bảo hành – sửa chữa bếp từ. Bạn chỉ cần gọi đến số 0967306651 cung cấp thông tin tình trạng kèm theo thương hiệu và model bếp. Chúng tôi sẽ tư vấn hỗ trợ hướng sửa chữa.
https://springroof.com/best-home-toilet/
https://springroof.com/best-heated-toilet-seats/
Nếu bạn yêu cầu sản phẩm mà bên chúng tôi có sẵn thì bạn chỉ việc lên lịch hẹn và đợi nhân viên kỹ thuật của trung tâm mang mặt kính bếp đến thay luôn và ngay.

Trường hợp chưa có sẵn chúng tôi sẽ hẹn bạn ngày cụ thể để bạn có phương hướng giải quyết.

 

Thay mặt kính bếp từ chính hãng
Thay mặt kính bếp từ chính hãng

 

Vậy nên thay mặt kính bếp từ hay mua bếp mới?

Nếu loại bếp các bạn sử dụng là hàng cao cấp, sử dụng bền, tốt, không có vấn đề gì ngoài sự cố về mặt kính thì bạn mới nên thay.

Vì như tôi đã nói là chi phí thay mặt kính (hàng nhập khẩu cao cấp) là không hề rẻ.

Còn nếu bạn sử dụng bếp từ hàng trung bình thấp, thì có thể thay loại kính chịu lực bình thường, cũng không quá đắt. Hoặc mạnh dạn thay con bếp mới, mua loại tốt mà dùng cho sướng.

Không ai mong muốn chiếc bếp của mình lại bị vỡ, dẫn đến phải đem đi thay mặt kính. Vì vậy, lời khuyên của tôi là bạn nên cẩn trọng khi sử dụng.
https://springroof.com/best-4k-hdr-projector/
https://springroof.com/best-4k-laser-projector/
Dù bếp có thể chịu được lực, chịu được nhiệt nhưng bạn cũng không nên coi thường; đặt nồi, chảo xin đặt nhẹ tay, không kéo lê nồi chảo để tránh gây xước mặt kính. “Của bền tại người” nên mong rằng các bạn hạn chế mọi chi phí phát sinh không đáng có.

 

 

Thay mặt kính bếp từ đơn Hà Nội

 

Để không phải thay mặt kính bếp từ bạn cần chú ý vấn đề sau:

1. Tránh mua bếp từ chất lượng kém

Nguyên nhân đầu tiên chính là sử dụng chiếc bếp có chất lượng kém; đồng nghĩa với mặt kính sẽ kém không chịu được nhiệt độ quá cao trong thời gian đun nấu dài.

 

2. Tránh va đập mạnh ảnh hưởng tới mặt kính
https://springroof.com/best-1080p-projector/
https://springroof.com/best-3d-projector/
Bạn cần cẩn thận khi sử dụng bếp từ, không nên để những vật dụng dễ dơi vỡ trên ngăn tủ gần với bếp. Bởi mỗi khi nấy xuống có thể vô tình tuột tay rơi vỡ vào bếp.

Dù mặt kính bếp từ được làm từ những chất liệu rất tốt, nhưng khi tác động một lực vào mặt kính cũng ảnh hưởng không tốt đối với tuổi thọ của bếp từ.

Không đặt nồi mạnh và kéo lê nồi chảo trên bề mặt kính tránh xây xát,biến dạng

Bạn nên thiết kế đặt bếp từ ở những nơi có không gian bằng phẳng, rộng thoáng; hạn chế để bếp dưới kệ.

 

3. Không nên đun nấu ở nhiệt độ cao trong thời gian dài

Cho dù mặt kính của bếp từ được thiết kế là kính chịu nhiệt, nhưng việc đun nấu quá lâu ở công suất cao sẽ làm hại bếp, giảm tuổi thổi thọ của kính, thậm chí còn quá tải, quá dòng cho bo mạch nguồn công suất gây ra chập cháy bếp.

Bạn cần hạn chế nấu ăn liên tục trong thời gian dài. Trong quá trình sử dụng nên để nhiệt độ vừa phải, không nên để mức hết cỡ, vừa giúp tiết kiệm điện mà lại tăng độ bền cho bếp.

 

4. Không vệ sinh bếp khi mặt kính còn nóng 

Mặt kính bếp từ khi đun nấu sẽ không nóng như bếp hồng ngoại hay bếp gas. Tuy là vây nhưng khi vừa đun nấu xong không nên vệ sinh ngay mà nên để bếp nguội đã.

Bởi khi còn đang nóng, nếu gặp lạnh đột ngột rất có thể dẫn đến tình trạng bị nứt.

 

5. Nên vệ sinh bếp thường xuyên

Bề mặt bếp từ quá bẩn, thức ăn bị rớt trên mặt bếp lâu ngày két lại, sẽ khiến mặt bếp dễ xảy ra nứt vỡ.

Sau quá trình nấu nướng cần thường xuyên vệ sinh mặt kính bếp điều này vừa đảm bảo độ bền cho bếp, vừa giúp không gian nấu nướng cho căn bếp trở nên sạch sẽ hơn. Và không bao giờ phải lăn tăn về vấn đề thay mặt kính bếp từ.

 

Lời kết: Như vậy sau khi đọc bài viết các bạn đã có câu trả lời Thay mặt kính bếp từ giá bao nhiêu? và những thông tin cần thiết khác liên quan đến việc phòng tránh và sử lý khi sử dụng bếp từ, bếp hồng ngoại.
Website: https://sofymajor.com/
>>> Xem thêm: Bếp từ báo lỗi E1

Tin Liên Quan