Sửa Bếp Từ Chefs

Trung tâm bảo hành sửa bếp từ Chefs tại Hà Nội

Trung tâm bảo hành sửa bếp từ Chefs chính hãng tại Hà Nội, với mong muốn mang đến dịch vụ bảo hành bếp từ Chefs tốt nhất, linh kiện chính hãng, chế độ bảo hành sau sửa chữa dài hạn nhất.

Trung tâm bảo hành chúng tôi nhận sửa chữa các lỗi bếp từ Chefs phát sinh khi sử dụng.

sửa bếp từ chefs giá rẻ

Khi đi sửa bếp từ Chefs tại nhà, chúng tôi đều được hỏi các câu hỏi như:

Bếp từ Chefs dùng có tốt không? Bếp từ Chefs dùng có bền không? Bếp từ Chefs dùng có tốn điện không?

Với tất cả các câu hỏi trên chúng tôi biết mình phải làm gì để quý khách hàng yên tâm sử dụng sản phẩm và tin tưởng vào sự lựa chọn của mình với các hãng thiết bị nhà bếp.

 

Chúng tôi xin trả lời dùng bếp từ Chefs rất tiết kiệm điện và an toàn vì các lý do sau đây:

 

Bếp từ Chefs tuy công suất lớn nhưng do nguyên lý và hiệu ứng làm nóng khác so với cách thức thông thường nên hiệu suất biến đổi điện – nhiệt đạt được từ 90% – 95% do đó thời gian đun nấu giảm đi rất nhiều. Mà khi giảm được thời gian đun nấu thì vấn đề tiết kiệm điện là đương nhiên rồi.

Sản phẩm bếp từ Chefs luôn là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng.

Không chỉ bởi thương hiệu đã có từ rất lâu mà quan trọng là những yếu tố nào làm nên một thương hiệu như vậy: Đó là chất lượng, độ an toàn tiết kiệm và tính thẩm mỹ cao.

Bếp từ Chefs là dòng sản phẩm hội tụ được tất cả các tính năng hiện đại, thông minh. Chất lượng tạo nên những sản phẩm tuyệt vời nhất đến tay người tiêu dùng.

Cùng những tiêu chuẩn chất lượng, và khâu sản xuất kiểm định chất lượng kỹ lưỡng trước khi xuất xưởng; nên gần như sản phẩm bếp từ Chefs đều được lòng người tiêu dùng.

 

sửa bếp từ chefs tại nhà

 

Hãy chọn dịch vụ sửa bếp từ Chefs uy tín.

 

Bếp từ Chefs có cấu trúc phức tạp, đi kèm hệ thống boad mạch Inverter hiện đại, thông minh.

Chính vì thế, người sửa chữa bếp từ cao cấp báo lỗi cần có kinh nghiệm thực tế. Việc tháo lắp kiểm tra cần thợ có tay nghề dày dặn và sự hiểu biết thấu đáo về thiết bị.

Đặc biệt là ở địa chỉ uy tín. Bạn sẽ được thay thế linh kiện đúng model, đúng thông số mà không phải hàng kém chất lượng.

Tầm quan trọng của linh kiện chuẩn sẽ giúp bếp từ hoạt động ổn định. Không gặp lỗi, không hỏng đi hỏng lại sau khi sửa chữa xong. Đặc biệt là chế độ bảo hành phải lâu dài.

Vậy nên không phải trung tâm sửa bếp từ nào cũng đảm bảo năng lực kỹ thuật và sự chuyên nghiệp trong phục vụ, hỗ trợ khách hàng.

Bên cạnh đó là dịch vụ đảm bảo tiêu chí về độ trung thực mà không phải địa chỉ nào cũng có.

Khách hàng cũng có thể trực tiếp theo dõi sửa chữa tại trung tâm. Hoặc khi gọi thợ sửa bếp từ Chefs tận nhà. Thao tác trung thực, minh bạch, tôn trọng ý kiến khách hàng lên trước tiên chính là phương châm hoạt động của chúng tôi để phát triển bền vững.

 

địa chỉ bảo hành sửa bếp từ chefs

 

Cách sửa bếp từ Chefs báo lỗi E2

 

Lỗi E2 được xem là lỗi truyền thông trên bếp từ. Lỗi truyền thông ở bếp từ là gì? Đó là việc giao tiếp giữa bo điều khiển mặt với bo công suất. Dễ hiểu hơn là việc truyền tín hiệu giữa các bo với nhau.

Nếu bạn cài đặt sai, bếp từ sẽ báo lỗi E2 và hiển thị trên bo hiển thị chính là bảng điều khiển của bếp từ.

Để khác phục lỗi này bạn kiểm tra xem dây kết nối giữa bo công suất và bo mạch hiển thị có bị đứt không, nếu đứt thì thay dây mới. Kiểm tra và siết lại hai đầu rắc cắm của dây kết nối cho chặt lại.

 

Sửa bếp từ Chefs lỗi không nhận cảm ứng

 

Một trong những lỗi bếp từ thường gặp nữa là lỗi bếp từ không nhận cảm ứng. Đối với mỗi nguyên nhân gây ra lỗi không nhận cảm ứng khác nhau, chúng ta sẽ có cách khắc phục khác nhau. Cụ thể:

Nếu bếp từ Chefs không nhận cảm ứng do khóa trẻ em; Kiểm tra xem khóa trẻ em có đang đóng hay không; nếu có thì chúng ta cần mở khóa bếp.

Nếu tay bạn đang ướt mà sử dụng chức năng cảm ứng thì có thể bếp từ cũng không nhận. Vì vậy, hãy chú ý lau tay khô trước khi sử dụng bếp.

Một nguyên nhân nữa là do khi nấu nướng thức ăn tràn ra ngoài làm kho bộ phận cảm ứng của bếp từ Chefs bị đơ. Khi đó, bạn hãy dùng một chiếc khăn sạch để lau khô bề mặt bị thức ăn tràn lên.

 

Sửa bếp từ Chefs lỗi đèn LED hiển thị nhấp nháy liên tục.

 

Bạn không cần quá lo ngại khi thấy đèn LED hiển thị của bếp từ bị nhấp nháy liên tục.

Thiết kế thông minh của bếp từ Chefs có bộ phận cảm biến giúp phát hiện những dụng cụ nấu trên bếp không phù hợp. Vì vậy, khi bạn đặt những dụng cụ không phù hợp lên trên bếp thì đèn LED sẽ nhấp nháy.

Ngoài ra, lỗi đèn LED nhấp nháy cũng có thể do bạn đã quên tắt cảm ứng của bếp sau khi đã nấu nướng xong.

Như vậy, đây chỉ là một thiết lập cài đặt an toàn của bếp từ Chefs, bạn chỉ cần sử dụng chuẩn dụng cụ nấu nướng hoặc tắt cảm ứng bếp để khắc phục lỗi này.

Quý khách cần sửa bếp từ Chefs hãy gọi ngay Điện tử 356 để được hỗ trợ sửa chữa tận nhà.

Tin Liên Quan