Sửa Quạt Hơi Nước

SỬA QUẠT HƠI NƯỚC

Sửa quạt hơi nước tại nhà khách hàng. Thợ giỏi đúng giá uy tín, gọi là có phục vụ bà con 24/24 .

Quạt hơi nước không chạy, quạt không lên nguồn, không bơm được nước. không nhận tín hiệu điều khiển, quạt yếu,… là những bệnh thường gặp ở chiếc quạt hơi nước.

 

Cách sửa quạt hơi nước
Cách sửa quạt hơi nước

 

Quạt điều hòa hơi nước sau một thời gian sử dụng nếu không được bảo dưỡng, vệ sinh sẽ dẫn đến hỏng hóc.

Đừng lo, dịch vụ sửa quạt điện tại nhà của chúng tôi sẽ giúp đỡ bạn.

Bạn không phải mang quạt đi đâu hết, chỉ việc gọi đến số: 0967306651 nói qua tình trạng máy chúng tôi sẽ bắt bệnh miễn phí trong vòng 1 phút và báo giá tham khảo luôn và ngay cho bạn. 

Dù bạn có sửa hay không, nhưng những tư vấn của chúng tôi cũng chắc chắn sẽ giúp ích cho bạn.

 

sửa quạt hơi nước tận nhà giá rẻ

 

Cách sửa quạt hơi nước những lỗi hay gặp

 

1. Quạt hơi nước không chạy và cách sửa

Khi bạn cắm điện mà không thấy quạt có tín hiệu đèn hoặc bật quạt không thấy chạy, cánh không quay thì rất có thể quạt của bạn bị mất nguồn.

 

» Để khắc phục bạn xem có nguồn điện cấp tới quạt chưa bằng cách:

» Kiểm tra công tắc, ổ cắm có tiếp xúc không, hay bị lỏng.

» Dây nguồn có bị đứt chỗ nào không, nếu bị đứt cần nối lại hoặc thay ngay.

» Hoặc có thể do bộ phận bo mạch bên trong có vấn đề nếu là quạt điện tử điều khiển.

Nếu bạn không thể tự khắc phục hãy gọi hotline: để được trợ giúp sửa chữa.

 

2. Quạt không bơm được nước

Nguyên nhân 

» Quạt bị hỏng bơm

» Đường hút nước bị tắc

» Quạt bị hỏng phao báo mực nước.

» Quạt bị hỏng bo mạch cấp nguồn cho bơm.

 

Cách kiểm tra sửa chữa 

1.Bơm nước bị hỏng động cơ

Đây là nguyên nhân bạn có thể nghĩ đến đầu tiên khi quạt điều hòa không bơm nước.

Bơm nước quạt điều hòa hơi nước có thể bị hỏng do cháy cuộn dây, đứt dây nguồn, cháy cầu chì nhiệt hay đơn giản chỉ là bị kẹt cứng trục quay do bám bẩn lâu ngày.

Chúng ta có thể tháo ra để kiểm tra đường điện (đo thông mạch) hay vệ sinh sạch sẽ phần cánh hút nước và rotor quay.

Đối với hiện tượng quạt điều hòa bị hỏng bơm cấp nước bạn chỉ cần mua một chiếc bơm mới đúng công suất như bơm cũ là bơm sẽ hoạt động lại và nước sẽ lại được bơm lên.

 

2. Đường hút bị tắc

Trong quá trình hoạt động của quạt hơi nước, bụi bẩn được giữ lại trên tấm lọc bụi và tấm làm mát, nước chảy liên tục từ trên xuống sẽ mang theo bụi bẩn, lượng bẩn ngày càng nhiều đọng lại trong thùng đựng nước.

Cặn bẩn trong nước sẽ được giữ lại tại cửa hút của bơm nước, do vậy khả năng bơm nước bị tắc là rất lớn.

 

Cách khắc phục:

Khi sử dụng bạn kiểm tra vệ sinh định kỳ quạt để đảm bảo mọi hoạt động luôn trơn tru. Thay nước thường xuyên, vệ sinh sạch sẽ bình đựng nước là cách tốt nhất để tránh tắc bơm nước.

 

3. Điện không vào máy bơm nước

Đây cũng là nguyên nhân phổ biến dẫn tới quạt điều hòa không bơm nước.

Cách khắc phục:

Để khắc phục tình trạng này, bạn hãy bật chế độ bơm nước và sử dụng bút thử điện để kiểm tra xem có điện cấp vào bơm hay không, đo tại đầu dây trên mạch điều khiển là được, hoặc đo tại đầu dây trong thân bơm.

 

4. Rotor động cơ bị kẹt

Nhìn vào cấu tạo máy sẽ thấy phần cánh bơm được gắn liền với rotor phía sau. Để bảo vệ phần lõi bên trong của rotor này có một lớp nhựa bọc bên ngoài.

Sau một thời gian sử dụng, các loại bụi bẩn sẽ bám vào thân rotor dẫn tới bị kẹt động cơ.

Cách khắc phục: Bạn cần vệ sinh sạch sẽ để rotor có thể hoạt động bình thường, thực hiện chức năng bơm nước cho quạt điều hòa.

 

Bo mạch quạt bị hỏng

Trong quá trình sử dụng quạt hơi nước khi bơm nước hoạt động, tạo ra độ ẩm cao khiến cho linh kiện điện tử trên mạch điện bị oxy hóa gây ra tình trạng chạp cháy là khá phổ biến.

Với ban bệnh này nếu bạn không có chuyên môn về điện tử thì chúng tôi khuyên bạn hãy gọi thợ sửa quạt hơi nước đến tận nhà kiểm tra sửa chữa. Hoặc mang ra cửa hàng uy tín để được khác khục

 

sửa quạt hơi nước uy tín

 

=>> Xem thêm: Nguyên nhận và cách sửa bếp từ tại nhà

 

Nguyên nhân quạt hơi nước chạy yếu và cách khắc phục. 

1. Do bị khô dầu, mòn trục bạc

Nguyên nhân khiến quạt quay bị yếu hoặc phát ra tiếng ồn khi quay, đó là do quạt bị khô dầu làm tăng ma sát, giảm tốc độ quay hoặc hỏng động cơ bạc.

Lúc này người dùng chỉ cần thử quay cánh quạt bằng tay. Nếu thấy quạt quay nhưng bị cản lại và chỉ quay một chút rồi ngừng hẳn, thì có thể quạt bị khô dầu, hỏng bi, bạc. Lỗi này cần phải tra dầu vào trục thì quạt điện sẽ quay nhanh hơn.

Trường hợp nếu tháo ra kiểm tra thấy trục và bạc bị hỏng, mòn quá lớn thì cần phải mang đến trung tâm bảo hành sửa chữa để khắc phục.

 

2. Cách sửa quạt hơi nước quay chậm do tụ điện hỏng

Khi mở hộp kiểm tra cánh quạt vẫn quay chơn chu, người dùng quan sát thấy trục, bi bạc không bị mòn, không bị hỏng và sau khi tra thêm dầu, vệ sinh, bật quạt lên mà tốc độ quay của quạt vẫn chậm thì rất có thể là do tụ điện hỏng.

Nếu là nguyên nhân này thì chỉ cần thay tụ điện mới có cùng chỉ số điện áp, điện dung với tụ điện cũ là được.

 

3. Cuộn dây đồng Stato bị om, già

Lý do quạt quay yếu không nằm ở trục, bạc và tụ điện thì có thể là do cuộn dây đề bị cháy đứt, cuộn dây đồng sử dụng lâu nên bị xuống cấp.

Lúc này người dùng có thể mua mới cuộn dây đã được quấn sẵn về thay. Hoặc có thể mang ra tiệm sửa chữa để thợ lành nghề thay cuộn dây mới.

 

Sửa quạt hơi nước bị kêu to khi hoạt động

 

Nguyên nhân quạt kêu to thường nằm ở phần mô tơ quạt, lâu ngày có thể bị khô dầu mỡ hoặc rơ bạc đạn. Các gia đình có thể tháo để kiểm tra kỹ hơn, nếu bạc đạn không dơ thì chỉ cần tra thêm dầu mỡ để quạt được chạy êm hơn.

Ngoài ra quạt điện bị rung lắc do mất cân bằng của cánh quạt khi bị sứt mẻ cánh, bụi bẩn bám nhiều, lồng hoặc vỏ nhựa ở thân đế bị lỏng cũng gây ra tiếng kêu.

Các nguyên nhân chúng tôi nêu ở trên là các hư hỏng thường gặp ở chiếc quạt điện. Khi gặp các hiện tượng bất thường xuất hiện trong quá trình sử dụng, các bạn cần phải kiểm tra kịp thời để tránh các hư hỏng không mong muốn.

Tất cả các sản phẩm quạt điện, quạt điều hòa, quạt phun sương sau khi sửa tại trung tâm chúng tôi điều được cung cấp phiếu bảo hành 6 tháng.

Trong quá trình còn bảo hành mọi sửa chữa điều được miễn phí nên các gia đình có thể yên tâm lựa chọn dịch vụ của chúng tôi.

Ngoài việc sửa quạt điện, sửa quạt điều hòa chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ như sửa bếp từ, sửa bếp hồng ngoại, sửa nồi cơm điện, sửa lò vi sóng tại nhà khách hàng.

 

sửa quạt hơi nước tận nhà giá rẻ

 

Quy trình sửa quạt hơi nước tại nhà

 

Bước 1: .Khách hàng có nhu cầu sửa quạt hơi nước. Hãy liên hệ qua tổng đài để yêu cầu thợ sửa chuyên nghiệp đến tận nhà kiểm tra.

Bạn cũng có thể hỏi các vấn đề cần thắc mắc, mà không cần sử dụng dịch vụ của chúng tôi, vẫn được giải đáp chu đáo, nhiệt tình và miễn phí.

 

Bước 2: Trung tâm sẽ cử kỹ thuật đến kiểm tra tận nhà cho bạn.

 

Bước 3: Kỹ thuật viên đến kiểm tra quạt sau đó báo bệnh và nguyên nhân gây hư hỏng cho khách hàng. Báo giá sửa quạt hơi nước tại nhà, nếu khách hàng đồng ý sẽ tiến hành sửa chữa.

Trường hợp khách hàng không đồng ý thợ sẽ ra về mà không lấy bất kì chi phí dịch vụ nào.

 

Bước 4: Sửa quạt hơi nước xong nhân viên kỹ thuật sẽ vệ sinh sạch sẽ và vận hành chạy thử, kiểm tra các thông số kỹ thuật, nếu đạt yêu cầu sẽ bàn giao cho khách hàng nghiệm thu.

 

Bước 5: Viết phiếu bảo hành kiêm phiếu thu ghi đầy đủ thông tin khách hàng, giá tiền, nội dung sửa chữa, thời hạn bảo hành.

Chỉ thanh toán chi phí sửa chữa khi quý khách hàng đã hài lòng.

 

 

Sửa chữa quạt hơi nước chuyên nghiệp với các ưu điểm 

 

» Luôn cố gắng đúng hẹn với khách hàng.

» Phục vụ tất cả các ngày trong tuần, cả các ngày lễ.

» Hệ thống chi nhánh được thiết lập ở tất cả các quận, huyện nội thành tại TP Hà Nội

» Khách hàng có thể chủ động về thời gian, phù hợp với lịch làm việc, sinh hoạt.

» Nhân viên chăm sóc khách hàng tư vấn cụ thể, giúp khách hàng đưa ra hướng giải tối ưu nhất.

» Kĩ thuật viên hỗ trợ tận nhà cho khách nhanh chóng, kịp thời ngay sau khi tiếp nhận thông tin.

» Thợ sửa bếp từ chuyên nghiệp, tay nghề cao, ít nhất 5 năm kinh nghiệm trở lên. Liên tục được bồi dưỡng thực hành các công nghệ hiện đại. Thái độ lịch sự, lễ phép, tinh thần trách nhiệm cao trong công việc.

» Kĩ thuật viên chẩn đoán chính xác nguyên nhân hư hỏng, báo đúng giá.

» Giá dịch vụ được quy định rõ ràng, nhân viên không tự ý báo giá. Khách hàng được báo giá trước khi quyết định sửa chữa.

» Công ty sử dụng linh kiện hàng chính hãng, có chất lượng tốt nhất.

» Có chế độ bảo hành sau sửa chữa trong thời gian dài hạn. Nghiêm túc bảo hành sản phẩm chu đáo có trách nhiệm.

» Dịch vụ hậu mãi và chăm sóc khách hàng của công ty chu đáo.

 

Nếu khách hàng cần tư vấn thêm về dịch vụ sửa quạt hơi nước tại nhà hoặc khi sử dụng quạt điện gia đình bạn xảy ra sự cố gì hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và phục vụ tốt nhất. 

>>> Xem thêm: sửa bếp hồng ngoại giá rẻ

Điện tử 356 rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

Tin Liên Quan