Sửa Bếp Từ Lỗi E0

SỬA BẾP TỪ BÁO LỖI E0

Sửa bếp từ báo lỗi E0 tại nhà giá rẻ. Thợ giỏi Đúng Giá Uy Tín.

Cam Kết thay thế linh kiện chính hãng có bảo hành và đặc biệt Trung Thực không vẽ giá (báo giá láo).Gọi là có phục vụ bà con 24/24 .

Bếp từ báo lỗi E0 kêu tít tít liên tục rồi tự tắt. Đây là mã lỗi vô cùng khó chịu nhưng lại rất hay gặp trên bếp từ. Vậy nguyên nhân do đâu và cách khắc phục thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

 

Cách sửa bếp từ báo lỗi e0 chi tiết nhất
Cách sửa bếp từ báo lỗi e0 chi tiết nhất

 

Nguyên nhân bếp từ báo lỗi E0 do đâu?

 

Mỗi một loại bếp từ tùy thuộc vào từng dòng bếp, thông báo lỗi khác nhau. Khi gặp phải sự cố, bếp sẽ phát ra tín hiệu và xuất hiện mã lỗi trên màn hình hiển thị.

Từ đó, người dùng có thể nhận biết rõ ràng hơn về các loại lỗi cho từng loại bếp từ, dễ dàng hơn trong việc sửa chữa nếu gặp phải những lỗi đơn giản.

Với mã lỗi E0 thì đa phần là lỗi không nhận nồi trên bếp từ, có thể do người sử dụng sai cách đó là khi đã bật bếp nhưng chưa đặt nồi lên bếp, hay nồi nhà bạn không đúng chủng loại, chất liệu nồi không phù hợp với bếp từ.

Nhưng khi bạn đã thay đổi nồi nấu chuẩn inox, chuẩn sắt từ.

Đã tắt bếp đi chờ nguội rồi bật lại … nhưng đều không được thì bếp từ nhà bạn đang gặp vấn đề thật rồi. Bạn cần phải tháo bếp ra kiểm tra boar mạch điện từ bên trong bếp.

 

Vậy nguyên nhân nào dẫn đến tình trạng mạch điện trong bếp hỏng khiến bếp từ báo lỗi E0?

+ Có thể do nước trào hoặc tỉ lệ bếp bị kiến, dán làm tổ cũng khá cao. Nguyên nhân xuất phát từ môi trường trong khung bếp ấm, rất phù hợp cho đặc tính của kiến dán làm tổ

+ Do linh kiện sai số, bị già hóa, hoặc tự die sẽ không thể xác định gián tiếp mà phải kiểm tra đo đạc trực tiếp.

=> Xem thêm: Cách sửa bếp từ tại nhà

 

Bếp từ lỗi e0 và cách khắc phục tại nhà.
Bếp từ lỗi e0 và cách khắc phục tại nhà.

 

Cách kiểm tra và sửa bếp từ báo lỗi E0 tại nhà

 

Có rất nhiều nguyên nhân và có thể do nhiều thành phần linh kiện gây ra. Trong đó thì các thành phần mạch cần kiểm tra đó là:

» Cần kiểm tra các điện trở hồi tiếp xung cao áp có bị hỏng, bị chết đứt không —> Các điện trở này thường có giá trị điện trở cao như 120K, 240K, 270K, 330K, 390K, 470K…

» Kiểm tra tụ điện lọc nguồn 5uF xem có bị yếu , bị khô hoàn toàn không –> Cần thay thế tụ lọc nguồn này.

» IC đồng bộ xung điều khiển bị hỏng—> Thông thường đó là các IC so sánh, khuếch đại như LM358, LM339, LM324. Các bạn hãy thay thử.

» Tụ điện dao động 0.24uF-1200V, 0,27uF-1200V , 0,33uF-1200V bị hỏng—> Tụ điện này đấu song song với mâm dây các bạn có thể kiểm tra và thay thế.

» Mất nguồn 18V nuôi tầng kích IGBT–> Cần khắc phục để bếp từ có nguồn 18V trở lại.

Đó là những nguyên nhân chính để biết cách sửa bếp từ báo lỗi E0. Bạn đọc cần chú ý kiểm tra và phân loại từng nguyên nhân để tiến hành sửa bếp một cách nhanh chóng, an toàn và hiệu quả.

Nếu bạn là một người không am hiểu về mạch điện tử thì mình khuyên bạn không nên tháo bếp ra kiểm tra sẽ rất nguy hiểm mà hãy liên hệ kỹ thuật sửa bếp từ đến để kiểm tra và xử lý kịp thời.

 

Cách sửa bếp từ báo lỗi e0 tại nhà.
Cách sửa bếp từ báo lỗi e0 tại nhà.

 

Sửa bếp từ báo lỗi E0 triệt để:

 

Bếp từ nhà bạn bị hỏng, báo lỗi E0? Bạn đang cần tìm đơn vị sửa bếp từ uy tín?

Bạn không biết đơn vị nào tốt thợ giỏi ? bạn sợ gặp phải thợ lởm chữa lợn lành thành lợn què báo giá láo luộc đồ thay linh kiện tàu kém chất lượng?

Trung Tâm Điện Tử 356 Sửa Bếp Từ uy tín tại Hà Nội thợ giỏi nhiều năm kinh nghiệm Xử Lý Mọi Sự Cố – Làm Tại Nhà 24/24h – Gọi Là có! Giá Rẻ Nhất Thị Trường. 

Bạn chỉ việc gọi đến số hotline nói qua tình trạng bếp chúng tôi sẽ bắt bệnh miễn phí trong vòng 1 phút và báo giá tham khảo luôn và ngay cho bạn.

Dù bạn có sửa hay không, nhưng những tư vấn của chúng tôi cũng chắc chắn sẽ giúp ích cho bạn tránh được lừa đảo chặt chém.

Tin Liên Quan