Sửa Bếp Từ Tại Thái Bình

SỬA BẾP TỪ TẠI THÁI BÌNH

Hiện nay tại thành phố Thái Bình nhu cầu sử dụng bếp từ đang tăng lên theo từng năm. Với nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với bếp Gas như; Đun nấu nhanh, độ an toàn cao, thiết kế sang trọng, sạch sẽ… nên bếp điện từ rất được người dùng ưa chuộng. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng bếp từ cũng không tránh được hỏng hóc.

Vậy khi bếp từ nhà bạn gặp sự cố hư hỏng không mong muốn thì phải làm sao? Bạn đã thử tìm hiểu nguyên nhân gây ra hư hỏng là do đâu chưa? Hay địa chỉ nào sửa bếp từ tại Thái Bình uy tín chất lượng mà giá lại rẻ nhỉ?

 

Sửa bếp từ tại Thái Bình uy tín

 

Chia sẻ nguyên nhân và cách kiểm tra sửa chữa bếp từ tại nhà.

Trong quá trình sửa chữa bếp từ, chúng tôi thấy có một vài trường hợp có thể hỗ trợ khách hàng tụ sửa chữa. Hoặc có thể tự kiểm tra trước khi nhờ kỹ thuật qua xử lý, chánh một vài trường hợp bếp không lỗi hoặc lỗi nhẹ, hoặc bếp cảnh báo hiện tượng sử dụng sai…

Các mã lỗi cơ bản của bếp từ mà trung tâm sửa chữa bếp từ, sửa bếp hồng ngoại liệt kê ra dưới đây, có mã lỗi khách hàng tự xử lý được, có mã lỗi khách hàng nên kiểm tra trước và sử lý, nếu không được mới nhờ đến kỹ thuật.

Cách sửa bếp từ lỗi không nên nguồn:

  • Kiểm tra dây nguồn có bị đứt hay chuột cắn, hay tuột dây không.
  • Kiểm tra cầu đấu giữa bếp và nguồn chính.
  • Kiểm tra aptomat giữa nguồn điện và bếp.
  • Kiểm tra kết nối trong hộc bếp xem có bị tuột dây hay ốc siết dây có bị lỏng không.
  • Kiểm tra đường điện nguồn cấp cho bếp xem có điện không.

>>> Xem thêm chi tiết về nguyên nhân và cách sửa bếp từ tại nhà những lỗi hay gặp TẠI ĐÂY nhé.

Sau khi kiểm tra và loại trừ tất cả các nguyên nhân trên bếp vẫn không lên nguồn. Quý khách hãy gọi trung tâm bảo hành – sửa chữa bếp từ uy tín để được hỗ trợ.

 

sửa bếp từ tại thái bình tận nhà

 

Vì sao cần chọn nơi sửa bếp từ tại Thái Bình uy tín?

Bếp từ có cấu trúc phức tạp, đi kèm hệ thống boad mạch Inverter hiện đại, thông minh. Chính vì thế, người sửa chữa bếp từ cao cấp báo lỗi cần có kinh nghiệm thực tế. Việc tháo lắp kiểm tra cần thợ có tay nghề dày dặn và sự hiểu biết thấu đáo về thiết bị. Đặc biệt là ở địa chỉ uy tín, bạn sẽ được thay thế linh kiện đúng model, đúng thông số cần thiết mà không phải hàng kém chất lượng.

Tầm quan trọng của linh kiện chuẩn sẽ giúp bếp từ hoạt động ổn định; không gặp lỗi, không hỏng đi hỏng lại sau khi sửa chữa xong. Đặc biệt là chế độ bảo hành phải lâu dài.

Vậy nên không phải trung tâm sửa bếp từ nào cũng đảm bảo năng lực kỹ thuật và chuyên nghiệp trong phục vụ, hỗ trợ khách hàng. Bên cạnh đó là các dịch vụ đảm bảo tiêu chí về độ trung thực mà không phải địa chỉ nào cũng có.

 

sửa bếp từ tại thái bình tận nhà
Sửa bếp từ tại Thái Bình tận nhà giá re 

 

Những lưu ý khi sử dụng bếp từ và bếp hồng ngoại.

Chúng tôi có 1 lưu ý nhỏ với khách hàng sử dụng bếp từ Châu Âu. Đó là phải để ý đến các tiêu chuẩn kỹ thuật sau với việc lắp đặt và thiết kế tủ kệ bếp sao cho phù hợp:

Bếp từ nội địa Châu Âu được thiết kế chạy ở nguồn điện 230V-50Hz ổn định; điều kiện khí hậu lạnh và khô nên rất tốt cho các thiết bị điện tử. Còn ở Việt Nam có khí hậu nóng và ẩm, nguồn điện 220V-50Hz không ổn định, không tốt cho các thiết bị điện tử. Bếp từ được thiết kế theo tiêu chuẩn Châu Âu, khi về Việt Nam do chưa được “nhiệt đới hóa” nên nếu không biết cách sử dụng thiết thị bếp cũng rất nhanh hỏng.

– Bếp từ Châu Âu có công suất lớn nên khi cấp điện cho bếp ta nên dùng dây có tiết diện lớn; (tối thiểu phải bằng tiết diện dây của bếp). Không nên dùng phích điện, công tắc, ổ cắm nối dài cho bếp mà nên dùng aptomat từ 30A đến 40A để cấp điện cho bếp.

– Nguồn điện ở nước ta thấp hơn ở Châu Âu và không ổn định nên không nên bật bếp ở chế độ cực đại như chế độ Boot, Power… không bật bếp ở nấc cao nhất mà hãy bật dưới một hoặc hai nấc; đề phòng quá tải khi điện yếu sẽ dễ làm hỏng bếp.

Không nên ngắt điện bếp khi vừa đun nấu xong

– Khi đun nấu xong không được ngắt điện của bếp ngay mà nên đợi quạt gió dừng hẳn mới ngắt điện của bếp. Vì quạt làm nhiệm vụ tản nhiệt cho boad mach điện tử bên trong bếp, nếu quạt vẫn chạy có nghĩa là bếp vẫn đang trong quá trình làm mát linh kiện. Và nên vệ sinh định kỳ lỗ thông gió của quạt tản nhiệt.

– Khi không dùng bếp thì ta không nên đặt nồi trên bếp, phòng khi meo; chuột… chạy qua bếp sẽ tự bật, làm cháy xoong nồi..

– Đồ ăn lấy trong tủ lạnh ra không nên được đặt lên mặt bếp. Vì khi đó sẽ làm mặt bếp lạnh và hấp hơi nước nhỏ xuống mạch điện làm hỏng bếp.

–  Tủ kệ bếp bên dưới đáy bếp phải thông thoáng để quạt bếp từ có thể hút gió tươi và làm mát bo mạch bếp, tránh hiện tượng bí hơi – gây quá nhiệt cho các linh kiện công suất khi bếp hoạt động trong thời gian dài.

 

Chân thành cảm ơn sự ủng hộ của quý khách hàng!

Tin Liên Quan